dluq - luu anh dung

Lưu Anh Dũng

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0889 892 255
  • Email: dungla2@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Tôi có 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực BĐS, phân phối các dự án: R6 Royal City, Vinhomes 54A Nguyễn Chí Thanh, Imperia Garden, Ecogreen City, Sun Grand City Ancora, The Emerald,... Tôi cũng rất thành công trong việc phân phối các dự án cao cấp của các chủ đầu tư: Vingroup, Sun Group, MIK Group, CenInvest, Vimefulland.... Bên cạnh đó, tôi cũng đạt thành tích Trưởng phòng kinh doanh tiên tiến của CenLand trong hai năm liền: 2017, 2018.

Giới thiệu

Xin kính chào quý khách hàng, tôi là Lưu Anh Dũng, Quản lý đại lý của CenHomes. Tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành KSXD Dân dụng & Công nghiệp. Tôi có nhiều kiến thức và kỹ năng phân tích thị trường BĐS sau khi trải qua quá trình bán hàng và tích lũy kinh nghiệm ở vị trí Trưởng phòng kinh doanh STS8 - CENLAND. Đặc biệt, tôi đã hoàn thành chương trình chuẩn Đào tạo Quốc tế dành cho Đại lý ủy quyền BPA (Be Person Agent) khóa 01. Tôi luôn muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi sự tận tâm, chu đáo. Bên cạnh đó, tối cũng giúp đỡ khách hàng trong việc tư vấn, đánh giá dự án trên nên tảng kiến thức về thị trường BĐS hiên tại.

Các dự án của đại lý

The Manor Central Park

Tọa lạc ngay trên đường vành đai 3, The Manor Central Park đem lại cho bạn một không gian xanh và một phong cách sống đô thị. Bạn có thể vui chơi vòa những dịp cuối tuần ngay tại khu đô thị mà không phải đi đâu xa.

Biệt thự Dương Nội Villa

Khu đô thị mới Dương Nội tọa lạc tại Lê Văn Lương kéo dài, xã Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội được đầu tư bởi Tập đoàn Nam Cường với tổng diện tích qui hoạch: 197,3 ha được chia làm 4 khu: A,B,C,D. Khu đô thị mới Dương Nội được phát triển đồng bộ với hệ sinh thái các tiện ích, dịch vụ, các loại hình bất động sản đa dạng : Hệ thống biệt thự, các tòa chung cư, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại, khu mua sắm shop villas, hồ điều hòa, công viên,....

Liên hệ với Lưu Anh Dũng