dluq_thienlv

Lê Văn Thiện

Đại lý ủy quyền

Kinh nghiệm:

Trên 2 năm kinh nghiệm nghiên cứu bất động sản dự án, tôi đã tham gia nhiều dự án cao cấp ở  Hà Nội như: Sun Grand City, The Emerald, The Eden Rose, Shophouse Tây Nam Kim Giang. Ở Hải Phòng như: Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng, Hoàng Huy Riverside, Khu đô thị Tràng Duệ Hải Phòng, Vinhomes Imperia, Flamingo Cát Bà,… cùng với ekip ngân hàng, công chứng, thủ tục, tôi sẽ giúp khách hàng không còn phải mất thời gian vào việc hoàn thiện thủ tục mua bán nhà nữa. Là một người ham học hỏi, cầu tiến thích tiếp thu những cái mới cùng với việc ứng dụng công nghệ 4.0 của CenHomes, tôi tin rằng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để những khó khăn và rủi ro trong việc giao dịch bất động sản.

Giới thiệu

Tôi là Lê Văn Thiện – Đại lý ủy quyền của CenHomes. Tôi sinh ra và lớn lên ở Thái Bình nhưng hiện tại đang làm việc ở Hải Phòng. Tham gia bất động sản trong quá trình thành phố chuyển mình, tôi hiểu được rằng: Để một khách hàng có thể chọn cho mình một ngôi nhà phù hợp, thông tin rõ ràng lại không tốn nhiều thời gian là điều vô cùng khó.

Với tâm niệm “Khách hàng là người thân” - Thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng, tôi luôn mong muốn về việc làm sao để thị trường bất động sản có thể minh bạch nhất, bảo vệ quyền lợi và giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất. Trải qua nhiều môi trường làm việc về bất động sản, nhiều vị trí khác nhau, nay tôi dừng chân tại CenHomes, bởi đây là nơi tôi có thể thực hiện được ước mơ xây dựng đội ngũ môi giới chuyên nghiệp .

Với nhiệt huyết và sự tận tâm trong công việc, tôi có thể mang sự hài lòng đến cho khách hàng của mình và biến việc mua bán bất động sản trở nên dẽ dàng hơn cả. Và tất nhiên, không dừng lại ở đó, tôi rất mong các anh chị em trong nghề hãy cùng tôi chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm để xây dựng một đội ngũ lớn mạnh, thành công và khác biệt.

Các dự án của đại lý

Liên hệ với Lê Văn Thiện