dluq - le van chinh

Lê Văn Chính

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0983 869 926
  • Email: chinhlv@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Tôi đã tốt nghiệp loại Giỏi “Khóa đào tạo Mentor chuẩn Quốc tế” do CENLAND và MCG tổ chức, đồng thời tốt nghiệp “Chương trình đào tạo Quản lý” do IEA Singapore đào tạo. Tôi cũng có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc điều hành, đào tạo và phát triển hệ thống. Với kinh nghiệm nhiều năm làm chuyên gia tư vấn và phát triển dự án bất động sản. Tôi đã giúp hàng trăm gia đình tìm được tổ ấm. Bằng kỹ năng chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản, tôi tự tin trong việc giúp bạn tìm được căn hộ mơ ước của mình.

Giới thiệu

Lê Văn Chính – Giám đốc Phát triển Kinh doanh – Cử nhân kinh tế thương mại. Với vai trò là một chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, tôi mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình. Áp dụng tối ưu hệ thống công nghệ 4.0 của CenHomes, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất khi sử dụng dịch vụ. Với triết lý kinh doanh “Không dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong việc”. Tôi luôn luôn học hỏi và phát triển bản thân với mong muốn mang lại cho cuộc sống những điều tốt đẹp nhất

Các dự án của đại lý

Sunshine Golden River

Sunshine Golden River ra đời với sứ mệnh đem lại sự bình yên, đầm ấm cho những chủ nhân thời thượng, nhằm kiến tạo phong cách sống thư thái mà cao sang, tân tiến mà vẫn giữ được nét truyền thống sum họp. Sunshine Golden River là bản hòa âm mỹ học của kiến trúc thiên nhiên và nghệ thuật sống.

Happy Land

Với hệ thống giao thông và tiện ích công cộng, xã hội thuận lợi, dự án liền kề Happy Land là một địa điểm lý tưởng để bạn và gia đinh sinh sống, làm việc tại thủ đô Hà Nội.

TMS Grand City Phúc Yên

Dự án TMS Grand City Phúc Yên có quy mô 18,5ha tại phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, tổng mức đầu tư khoảng 1500 tỷ đồng do Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land – Thành viên Tập đoàn TMS) làm chủ đầu tư.

Park Hill Thành Công

Park Hill Thành Công luôn là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dự án Park Hill Thành Công nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại.

Vedana Resort Ninh Bình

Vedana Resort được thiết kế gồm một hồ nước trung tâm rộng 4.8 ha, được bao quanh bởi 135 căn villa, cùng một lõi trung tâm dịch vụ gồm: nhà hàng Venanda 1.000 m2, 8 căn bungalow và 5 khối condotel với tổng số 225 phòng.

Namanhomes Cocobay Đà Nẵng

Nằm trong đô thị nghỉ dưỡng đã hiện hữu tại con đường tỷ đô nối liền từ Đà Nẵng đến Hội An, khu phố thương mại và biệt thự song lập NamanHomes sẽ mang đến cơ hội kinh doanh bền vững và trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm khó tìm thấy ở nơi nào khác.

Liên hệ với Lê Văn Chính