dluq-le thi tuyet mai

Lê Thị Tuyết Mai

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0986 893 119
  • Email: mailtt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Đã và đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại CENLAND; Kinh nghiệm kinh doanh bất động sản, quản lý đội nhóm; Có 7 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai các dự án MKT: bán lẻ, nghiên cứu thị trường, truyền thông, sự kiện, direct marketing, nhân sự truyền thông 1 năm trong lĩnh vực quản lý điều hành kinh doanh nhà hàng Âu. Có kinh nghiệm phân tích thị trường, tư vấn quản trị doanh nghiệp, định hướng kinh doanh dành cho cá nhân, doanh nghiệp vừa, nhỏ.

Giới thiệu

Giám đốc phát triển kinh doanh - Mentor tại Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND); Trưởng phòng Kinh doanh bán hàng tại STDA; Chuyên viên nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm tại STDA; Giám đốc điều hành Nhà hàng Pilsner Original; Trưởng phòng thực hiện dự án ( NTW - Marketing Operation Manager) - Công ty CP Nền Tảng ( Grassroots Activation).

Các dự án của đại lý

GardenVille Tây Hồ

Gardenville Tây Hồ nằm trong vị trí trung tâm của Khu đô thị Nam Thăng Long, dễ dàng tiếp cận từ đường Võ Chí Công, cách sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố chỉ 15 phút. Khu vực được bao quanh bởi khuôn viên xanh ngập tràn ánh nắng, tầm nhìn thoáng rộng của công viên, sân golf và hồ nước.

Rivera Park

Tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính Quận Thanh Xuân, sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian đầy ắp nắng, gió và những khoảng cây xanh, Rivera Park Hà Nội như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống, đưa chủ nhân trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi hiện đại, được tận hưởng không gian xanh ngay thềm nhà.

Cienco4 Nghệ An

Dự án Cienco 4 Nghệ An là một dự án phức hợp, được xây dựng với phong cách kiến trúc hiện đại, đẳng cấp, hội tụ những ưu điểm vượt trội về không gian và phong cách sống.

Liên hệ với Lê Thị Tuyết Mai