dluq - cong-up

Lê Thành Công

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 802
  • Email: conglt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand (CenHomes)

Kinh nghiệm:

Với 3 năm làm việc và tiếp xúc với các sản phẩm thị trường BĐS, tôi nhanh nhạy theo dõi biến động, phân tích và định giá sản phẩm, tư vấn và đầu tư để đem lại cơ hội sinh lời cho khách hàng giảm thiểu rủi ro thấp nhất khi đầu tư. Vì vậy, tất cả khách hàng đánh giá cao về sự cẩn thận của bản thân tôi.


Bên cạnh đó, tôi luôn uớc mơ về 1 thị trường Bất động sản minh bạch chuyên nghiệp, đẳng cấp, không chộp giật và câu kéo nay đã không còn xa vời với CenHomes - Nơi mà khách hàng có thể gửi chọn niềm tin khi mua - bán nhà. Mỗi sản phẩm niêm yết trên CenHomes đều đã qua thẩm định về pháp lý và độ trung thực cao nhất.

Giới thiệu

Sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình cơ bản tại Hưng Yên, cha mẹ làm kinh doanh buôn bán nhỏ, Tôi - Lê Công ra Hà Nội học tập và làm việc từ năm 2011 và đã làm rất nhiều công việc, từ đó nhận được nhiều trải nhiệm bổ ích.


Xuất phát điểm là 1 người tỉnh lẻ ra thành phố với khao khát tạo dựng những giá trị cho xã hội và bản thân, tôi luôn muốn khẳng định bản thân mình. Đến 2015 khi thị trường bất động sản hồi phục, tôi tham vào thị trường với những dự án lớn tại thị trường Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang , Quảng Ninh, Phú Quốc phân phối các sản phẩm đầu tư của 1 số chủ đầu tư lớn như Sungroup, Vingroup, … Các dự án đã từng triển khai Vinhomes Riverside, Khai Sơn City, Vincity Ocean Park Gia Lâm, Sun Grand City Ancora Residence…….


Hãy nhấc máy và gọi cho đội ngũ của CenHomes để được trải nhiệm dịch vụ tư vấn bất động sản đẳng cấp.

Các dự án của đại lý

Khai Sơn Town

Khai Sơn Town nằm trong quần thể dự án Khai Sơn City Long Biên. Khai Sơn Town được đánh giá là dự án thỏa mãn cả 3 tiêu chí cho một dự án BĐS “vàng”: cận thị - cận giang và cận lộ. Dự án chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 2km, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3.

Vinhomes Ocean Park

VinCity hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu người dân Việt Nam về cuộc sống được tốt lên từng ngày, trở thành giải pháp đột phá cho vấn đề nhà ở của người Việt, ngay cả với nguồn lực tài chính vừa phải.

Vinhomes Riverside - The Harmony

Vinhomes Riverside nằm tại cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, trên địa giới của 3 phường trung tâm quận Long Biên: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên. Khu đô thi nằm cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương chỉ 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao hiện đại.

Sun Grand City Ancora Residence

Sun Grand City Ancora Residence kề bên những khu Phố cổ Hà Nội ngàn năm văn hiến cùng những lợi thế vượt trội về giao thông, theo cả hai tuyến vào nội đô hoặc đi về phía ngoại thành

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Lê Thành Công