dluq - le ly

Lê Thị Lý

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 780
  • Email: lylt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tôi luôn nỗ lực để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho mỗi khách hàng. Dù mục tiêu là duy trì kênh đầu tư sinh lợi hay tìm kiếm tổ ấm mới cho gia đình, tôi luôn đồng hành, lắng nghe và hỗ trợ để quý khách hàng có được lợi ích tốt nhất!


Ý thức rõ được trách nhiệm khi là người phân phối một tài sản với giá trị cao , nên tôi đã lựa chọn sản phẩm của các “ông lớn” như: Vingroup, Sungroup,.. để khách hàng không phải đối mặt với rủi ro pháp lý, lo lắng về năng lực chủ đầu tư hay thị trường sụt giảm và luôn yên tâm chọn tôi làm người tư vấn đáng tin tưởng.

Giới thiệu

Tôi là Lê Lý – chuyên viên tư vấn và quản lý bán hàng, Quản lý đại lý của CenHomes. Xuất phát từ 1 chuyên viên bất động sản, tôi dùng kiến thức và 3 năm kinh nghiệm của mình để đưa ra các góc nhìn đầu tư, đánh giá tiềm năng dự án, tư vấn chọn căn, giúp khách hàng có được nhiều thông tin chính xác trước khi quyết định đầu tư mua nhà.


Năm 2017 tôi được nhận danh hiệu best saler cho những nỗ lực làm việc của mình. Tôi tin rằng làm việc uy tín, có tâm thì sẽ được khách hàng tin tưởng và đồng hành. Tôi mong muốn góp sức cùng CenHomes xây dựng một thị trường Bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp để khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi giao dịch.

Các dự án của đại lý

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án sang trọng bậc nhất của Vingroup tại Hà Nội, được mệnh danh là biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp thượng lưu tại thủ đô.

Sun Grand City Ancora Residence

Sun Grand City Ancora Residence kề bên những khu Phố cổ Hà Nội ngàn năm văn hiến cùng những lợi thế vượt trội về giao thông, theo cả hai tuyến vào nội đô hoặc đi về phía ngoại thành

D'.Capitale

Dự án chung cư D’.Capitale Trần Duy Hưng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tọa lạc tại khu đất vàng trên đường Trần Duy Hưng nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại bậc nhất của thủ đô.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Lê Thị Lý