dluq - le duc duy

Lê Đức Duy

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0945 295 158
  • Email: duyld@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Tôi đã có gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các giao dịch giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý tại: The Emerald, Iris Garden… Lý do giúp tôi có được thành công trong lĩnh vực dù mới vào nghề và tuổi đời còn rất trẻ đó là sự năng động, nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

 

Tôi có khả năng đánh giá, hiểu rất chi tiết về sản phẩm, phân tích tốt về thị trường để có thể tư vấn cho khách hàng các phương án lựa chọn bất động sản tốt nhất.

 

Cùng với  sự phát triển của công nghệ hiện đại  của Cenhomes.vn và kinh nghiệm của bản thân tôi luôn  biết cách làm hài lòng khách hàng với sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình.

Giới thiệu

Xin chào quý khách hàng, tôi là Lê Đức Duy - Đại lý ủy quyền của Cenhomes.vn. Sinh ra và lớn lên ở Nam Định, ngay từ nhỏ tôi đã có ước muốn được lên Hà Nội để phát triển và thay đổi cuộc sống. Năm 2017 tôi quyết định rời quê hương lên Hà Nội lập nghiệp. Tôi xin vào làm nhân viên kinh doanh tại 1 công ty môi giới bất động sản. Nhận thấy tiềm năng của công việc cùng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sớm đưa tôi trở thành một sale BĐS được sự tin cậy cao của khách hàng.

 

Là một Đại lý ủy quyền của CenHomes đã giúp tôi có một hệ thống về kiến thức, thông tin thị trường nhanh, đồng thời biết đánh giá và phân tích đem lại các giá trị và cơ hội sinh lời tốt nhất cho khách hàng. Tôi luôn nỗ lực để phục vụ từng khách hàng với những kỹ năng chuyên nghiệp và đặt biệt là sự tối đa hóa hiệu quả từ hệ thống công nghệ 4.0 do CenHomes phát triển.

 

Ngày nay, thị trường bất động sản đang bị nhiễu loạn bởi những thông tin lệch lạc khiến cho khách hàng gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề mua, bán, đầu tư bất động sản. Vì vậy Cenhomes.vn ra đời với nền tảng gần 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản của CenGroup. Bằng những kiến thức chuyên sâu về bất động sản, sự am hiểu tài chính cũng như pháp luật hiện hành, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sự minh bạch về thị trường bất động sản một cách chuyên nghiệp nhất.

Các dự án của đại lý

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Lê Đức Duy