dluq - le duc anh

Lê Đức Anh

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0986 891 296
  • Email: anhld@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm làm quản lý kinh doanh, tiếp thị sản phẩm cũng như tư vấn BĐS. Có khả năng đánh giá và phân tích thị trường tiềm năng, tư vấn đầu tư đem lại cơ hội sinh lời tốt cho khách hàng.


Những dự án tôi đã và đang triển khai như: KĐT Tây Nam Kim Giang, The Manor Central Park, FLC Premier Park Đại Mỗ.

Giới thiệu

Là một chuyên viên môi giới, tôi luôn đề ra những mục tiêu cũng như các nguyên tắc khi làm việc như: có trách nhiệm, uy tín, giới thiệu cho khách hàng những căn nhà hay những lô đất chất lượng.


Tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực để thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hãy đến với tôi và CenHomes để có những giao dịch bất động sản thành công nhất!

Các dự án của đại lý

The Manor Central Park

Tọa lạc ngay trên đường vành đai 3, The Manor Central Park đem lại cho bạn một không gian xanh và một phong cách sống đô thị. Bạn có thể vui chơi vòa những dịp cuối tuần ngay tại khu đô thị mà không phải đi đâu xa.

Biệt thự Dương Nội Villa

Khu đô thị mới Dương Nội tọa lạc tại Lê Văn Lương kéo dài, xã Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội được đầu tư bởi Tập đoàn Nam Cường với tổng diện tích qui hoạch: 197,3 ha được chia làm 4 khu: A,B,C,D. Khu đô thị mới Dương Nội được phát triển đồng bộ với hệ sinh thái các tiện ích, dịch vụ, các loại hình bất động sản đa dạng : Hệ thống biệt thự, các tòa chung cư, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại, khu mua sắm shop villas, hồ điều hòa, công viên,....

Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay ngã ba giữa đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm, đối diện với Trụ sở Bộ Ngoại Giao, ngay gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, là cửa ngõ của khu đô thị mới đang phát triển nhất ở Hà Nội.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Lê Đức Anh