dluq - le cong binh

Lê Công Bình

Đại lý ủy quyền

Kinh nghiệm:

Tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thổ cư, chung cư, nghỉ dưỡng và tư vấn tài chính cho hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước. Tôi tự tin rằng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản đầu tư sinh lời tối ưu nhất, những căn nhà để ở hoàn hảo nhất, những cơ hội tốt nhất. Với phương châm làm việc lấy uy tín làm nền tảng cho thương hiệu. Tôi luôn mong muốn cùng CenHomes đi đầu trong lĩnh vực bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam và quốc tế trong việc phân tích, tư vấn, đầu tư bất động sản, tài chính doanh nghiệp, cá nhân để mang lại giá trị tối đa cho nhà đầu tư.

Giới thiệu

Tôi là Bình - Đại lý ủy quyền của CenHomes. Xuất thân từ tỉnh lẻ nên tôi luôn thấu hiểu những khó khăn của khách hàng khi chọn mua nhà tại Hà Nội, bởi thị trường đang bị loạn thông tin, môi giới giăng thiên la địa võng để dắt mũi khách hàng, hễ sơ hở là bị bẫy. Bởi vậy tôi luôn trăn trở làm sao để minh bạch thị trường, bảo vệ quền lợi cho khách hàng, lấy lại sự tin tưởng của khách hàng. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tôi đã hỗ trợ cho hơn 500 giao dịch thành công giúp đỡ cho hàng trăm khách hàng tìm được tổ ấp cho riêng mình, góp một phần vào sự phát triển của thị trường bất động sản. Tôi hy vọng được hợp tác tới tất cả khách hàng, chủ đầu tư, đối tác cùng các anh chị em môi giới để cùng nhau chúng ta xây dựng một hệ thống bất động sản minh bạch trong tương lai.

Các dự án của đại lý

Iris Garden

Chung cư Iris Garden tọa lạc tại đường Trần Hữu Dực là chung cư cao cấp bậc nhất Hà Nội. Được coi là dự án trọng điểm khu vực Mỹ Đình. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Vinhomes Smart City

Là đại dự án của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Smart City được coi là bước khởi đầu của Tập đoàn Vingroup trong việc: biến giấc mơ sở hữu những căn hộ giá rẻ mang đẳng cấp và tiêu chuẩn của Vinhomes tới người dân.

Sky Central

Sky Central dễ dàng kết nối trung tâm hành chính, trung tâm mua sắm và giải trí, các hệ thống trường học và bệnh viện lớn. Không chỉ vậy, cư dân còn được thừa hưởng hệ sinh thái xanh - trong lành hồ lớn xung quanh như: hồ Định Công, hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở.

Eco Dream

Eco Dream là dự án nổi bật tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ Đô. Thuận tiện di chuyển qua các trục đường lớn: Nguyễn Xiển, Vành Đai 3, Nguyễn Trãi…từ Eco Dream nhanh chóng kết nối đến các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như các Khu công nghiệp, trung tâm kinh tế và tỉnh lân cận phía Bắc (Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định...).

Khu đô thị Đại Cương - Đồng Văn Green Park

Khu đô thị Đại Cương Hà Nam bám dọc mặt đường Quốc lộ 38, thuộc địa phận xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Cách QL1A chỉ 600m, cách cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình 2km. Bao quanh Khu đô thị Đại Cương là các khu công nghiệp Đồng Văn 2, Đồng Văn 3 , Đồng Văn 4.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Lê Công Bình