dluq - hoang thi yen

Hoàng Thị Yến

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0947 044 000
  • Email: yenht@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Thật tự hào là thành viên của CenHomes, với 2 năm kinh nghiệm trong chuyển nhượng - hoàn thiện thủ tục sang tên bất động sản(BĐS). Tôi hoàn toàn tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất mà khách hàng mong muốn với ý thức tận tụy - trung thực - nhiệt tình và trên nền tảng kiến thức được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu của Singapore và Việt Nam. Từ các dự án Sun Grand City Ancora Residence, Green Pearl, Imperia Sky Garden, Hinode City, Helios Tower,…. cá nhân tôi có thể tư vấn cho khách hàng mọi thủ tục cần thiết để sở hữu một bất động sản theo mong muốn. Xin chân thành cảm ơn!

Giới thiệu

Tôi là Hoàng Thị Yến - Đại lý ủy quyền của CenHomes. Với tiêu chí xem khách hàng như người thân, phục vụ khách hàng bằng cái tâm và đặt mình vào vị trí của khách hàng, tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ khâu mua nhà đến sửa chữa - xây mới. Tôi và CenHomes sẽ đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng: thiết kế căn hộ theo nhu cầu, cung cấp trang thiết bị nội thất theo mẫu, xây dựng từ móng, cung cấp dịch vụ quản lý – vận hành BĐS cho thuê, đại diện chủ nhà đàm phán cho thuê lại, nhận ủy quyền giao dịch BĐS….., mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Tôi hoàn toàn tự tin vào kĩ năng tư vấn thông tin – định giá – hoàn thiện thủ tục mua – bán cho khách hàng trong lĩnh vực BĐS. Tôi có chứng chỉ môi giới BĐS của Bộ Xây Dựng cấp, chứng chỉ môi giới và xây dựng đội ngũ bán hàng của chuyên gia Singapore đào tạo. Khách hàng sử dụng dịch vụ của cenhomes.vn và làm việc trực tiếp với tôi là tìm đến dịch vụ chất lượng cao với sự tin tưởng an tâm tuyệt đối.

Các dự án của đại lý

Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Viên ngọc xanh giữa lòng thành phố Green Pearl tọa lạc tại 378 Minh Khai, Hà Nội. Đây là một vị trí đắc địa thuộc cửa ngõ phía Nam của Thủ Đô – nơi tập trung các trục đường giao thông huyết mạch, kết nối với trung tâm chính trị, văn hóa, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn của Hà Nội. Dự án khu nhà ở liền kề, biệt thự và căn hộ cao cấp Green Pearl mở ra không gian sống xanh, trong lành, không ồn ào, không khói bụi ngay trong lòng đô thị.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Hoàng Thị Yến