Hoàng Thanh Tâm

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0988 552 675
  • Email: tamht@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

0988 552 675

Kinh nghiệm

Tốt nghiệp Đại học Xây dựng năm 2007, tôi có 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Lập trình ứng dụng, quản trị hệ thống, khoa học công nghệ, giám sát thi công và nội thất.

Tôi có khả năng và mong muốn làm việc với tất cả mọi người, với những ngành nghề khác nhau và khả năng tài chính khác nhau. Kinh nghiệm 3 năm làm bất động sản đã đem lại cho tôi rất nhiều xúc cảm.

Đó là niềm vui vô bờ khi khách hàng chọn được căn nhà ưng ý, đó là những trăn trở làm thế nào để ngành bất động sản được minh bạch, đó là niềm hạnh phúc lâng lâng khó tả khi khách hàng vỗ vai và mỉm cười thay cho lời cảm ơn. Tôi đã tốt nghiệp học viện bất động sản Singapore (IEA) và nổ lực cố gắng hơn nữa để luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng.

Giới thiệu

Là một trong những nhân tố đầu tiên của CenHomes, tôi biết rằng công nghệ vượt trội và triết lý kinh doanh bền vững của CenHomes sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Từ việc dễ dàng chọn được căn nhà ưng ý nhất chỉ bằng 1 chiếc smart phone, hay tìm khách phù hợp nhất để chuyển nhượng căn nhà của bạn.

Bạn có nhu cầu bán nhà? Tôi là người lên kế hoạch cẩn thận chiến lược tiếp thị, hỗ trợ pháp lý và các thủ tục trong suốt quá trình giao dịch. Hơn nữa, tôi tìm kiếm những điểm gia tăng giá trị của căn nhà, tìm những khách hàng đủ điều kiện nhất cho bạn. Dù căn nhà của bạn ở trung tâm Hà Nội, ngoại thành hay bất động sản nghỉ dưỡng vùng duyên hải thì tôi cũng giúp bạn bán nhanh nhất, với giá tốt nhất. 

Tôi luôn lắng nghe các tiêu chuẩn của người mua để xác định nhu cầu của khách hàng, tìm căn hộ phù hợp cho khách hàng để đàm phán thỏa thuận công bằng. Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ đầu tiên, muốn chuyển nhà, hay muốn đầu tư 1 bất động sản có khả năng sinh lời cao; và cần 1 đại lý dày kinh nghiệm giúp bạn chọn căn nhà tốt nhất. Tôi sẽ lọc từ hàng ngàn bất động sản để chọn cho bạn căn hộ tối ưu nhất.

Tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ và hiệu quả là tiêu chí làm việc của tôi. Hi vọng sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn!

Liên hệ tư vấn