Hoàng Ngọc Sơn

Nhân viên kinh doanh

  • Số điện thoại: 0901 498 666
  • Email: [email protected]
  • Công ty: Công ty Cổ phần TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ

0901 498 666

Kinh nghiệm

Với trên 7 năm kinh nghiệm tư vấn bất động sản tại Hà Nội, từng trải qua những thăng trầm lớn của toàn thị trường, tôi đúc rút được giá trị cốt lõi của nghề tư vấn cần phải có Tâm. Người tư vấn có đặt lợi ích khách hàng lên trên thì mới có thể duy trì, mở rộng mối qua hệ với nhiều khách hàng.

Đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 người tiêu dùng ngày càng thông minh, thì người tư vấn càng phải trau dồi thêm nhiều kiến thức để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Giới thiệu

Xin kính chào quý khách hàng, tôi tên là Hoàng Ngọc Sơn.

Với phương châm làm việc: “Đừng bán thứ mình có mà hãy bán thứ khách hàng cần”. Tôi luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng và nhu cầu thiết yếu của khách hàng để tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất trên từng sản phẩm bất động sản mà khách hàng quan tâm

Tôi luôn đặt chữ "Tâm", chữ "Tín" làm kim chỉ nam cho mọi giao dịch bất động sản. Khi kết nối với tôi, và hệ thống của CenHomes, quý khách sẽ luôn yên tâm vì tất cả các sản phẩm bất động sản tại đây đều được thẩm định rõ ràng, giấy tờ pháp lý đầy đủ, an toàn tuyệt đối trong mọi giao dịch.

Hãy hợp tác với tôi trên tinh thần Win-Win

Liên hệ tư vấn