Hồ Thanh Minh Quân

Agent bán

  • Số điện thoại: 0971 778 646
  • Email: quanhtm@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Ngôi sao toàn cầu

0971 778 646

Kinh nghiệm

Tôi có hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Quận 2 và Quận 7. Với những kiến thức, kỹ năng tư vấn bất động sản tích lũy trong quá trình làm việc và được bổ sung, hoàn thiện hơn bởi chương trình đào tạo chuẩn quốc tế do Cenhomes hợp tác cùng các chuyên gia hàng đầu của Singapore tổ chức; tôi tin mình đã trang bị đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Sứ mệnh của tôi là cùng với những đồng nghiệp tại Cenhomes, chúng tôi sẽ xây dựng trong tâm trí khách hàng hình ảnh về một chuyên gia bất động sản đúng nghĩa, khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt về giá trị mà quý vị nhận được khi cộng tác với chúng tôi thay vì những “chú cò”.

Giới thiệu

Xin chào Quý khách hàng!

Tôi là Hồ Thanh Minh Quân – Đại lý ủy quyền của CenHomes. Là một chuyên viên bất động sản, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình lợi ích kinh tế cùng sự an tâm khi quyết định đầu tư vào các sản phẩm do tôi cung cấp.

Chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ đang từng ngày, từng giờ len lỏi vào các khía cạnh trong cuộc sống. Bằng công nghệ, chúng ta đã nâng cấp chất lượng các ngành nghề kinh doanh truyền thống lên một tầm cao mới, mang đến những đột phá mới để phù hợp với nhu cầu thị trường vốn ngày càng khó tính. Bản thân những người làm bất động sản cũng không thoát ra ngoài quy luật đó. Với Cenhomes, tôi tự hào là một trong những người tiên phong với mô hình mua bán bất động sản thời đại 4.0.

Cenhomes là nền tảng công nghệ giúp cho khách hàng có thể mua sắm những sản phẩm bất động sản chất lượng mà không phải mất quá nhiều thời gian, công sức. Với mô hình mua bán kiểu mới này, tôi tin tưởng rằng trong tương lai gần Cenhomes sẽ tạo nên cuộc cách mạng về thói quen mua bán bất động sản của người Việt Nam, đưa thị trường bất động sản tại Việt Nam minh bạch hơn, chuyên nghiệp hơn và giảm thiểu sự rủi ro cho khách hàng trong giao dịch bất động sản.

Với phương châm: “Bán giá trị, không bán rủi ro”, tôi luôn tâm niệm rằng sản phẩm của mình phải đảm bảo thông tin minh bạch, pháp lý rõ ràng, giá bán hợp lý và chân thực nhất trước khi được giới thiệu tới khách hàng.

Hãy đến với Cenhomes để cùng chúng tôi hiện thực hóa triết lý Win – Win.

Xin cảm ơn Quý khách hàng!

 

Danh sách nhà bán của: Hồ Thanh Minh Quân

Nhà lẻ bán Xem thêm

[đã bán] Căn hộ cao cấp Saigon Royal Quận 4, tầng trung, 3 phòng ngủ - view sông cực đẹp

34-35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh

Giá: ~ 9,3 tỷ

3 2 115m2

Bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2

Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2

Giá: ~ 31,9 tỷ

3 2 319m2

Bán nhanh căn nhà khu dân cư an ninh đường An Dương Vương, P.10, Q.6

An Dương Vương, P.10, Q.6

Giá: ~ 7,99 tỷ

3 3 156.6m2

Nhà hẻm xe máy đường 100 Bình Thới, Quận 11, giá đầu tư

100 Bình Thới, phường 14, quận 11

Giá: ~ 4,95 tỷ

2 2 69.6m2

Bán nhà mặt tiền đường Xóm Chiếu Quận 4, thuận lợi kinh doanh buôn bán

Xóm Chiếu, Phường 18, Quận 4

Giá: ~ 11,1 tỷ

3 2 122m2

Bán nhà hẻm // Lê Quang Định, Gò Vấp

494 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp

Giá: ~ 5,1 tỷ

2 2 89.93m2

Nhà hẻm // đường Thới An 32, khu phố 2a, phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

đường Thới An 32 (Trần Thị Cờ), khu phố 2a, phường Thới An, Quận 12

Giá: ~ 5,3 tỷ

4 3 210m2

Liên hệ tư vấn