dluq - duong van thanh

Dương Văn Thanh

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 788
  • Email: thanhdv2@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Tôi đã tốt nghiệp khóa đào tạo chuẩn quốc tế dành cho Đại lý ủy quyền do CenLand kết hợp với các chuyên gia BĐS hàng đầu thuộc viện IEA Singapore. Tôi cũng có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản với hàng loạt các giao dịch giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý tại: Green Bay, Sky Central, Imperia Garden, FLC Garden, Eco Lake View...

 

Trở thành Mentor – Chuyên gia tư vấn của CenHomes đã giúp tôi có một mạng lưới update thông tin thị trường nhanh đồng thời biết đánh giá và phân tích đem lại các giá trị và cơ hội sinh lời tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Tôi luôn nỗ lực để phục vụ từng khách hàng với những kỹ năng độc đáo và tối đa hóa hiệu quả từ hệ thống công nghệ 4.0 do CenHomes phát triển.

Giới thiệu

Xin chào Quý khách hàng của - Tôi là Dương Văn Thanh - Quản lý đại lý của Cenhomes.vn. Khi đứng vai trò là đại diện của người bán, tôi sử dụng các phương pháp tiếp thị tiên tiến để tối đa hóa khả năng thanh khoản cho một tài sản. Là nhà môi giới của người mua, tôi có thể xác định rõ nhu cầu khách hàng của mình để tìm được tài sản tốt nhất có thể.

 

Bên cạnh đó, tôi luôn thể hiện sự thận trọng, sự cống hiến và kỹ năng thương lượng trong mỗi giao dịch khách hàng của mình. Đặc biệt việc am hiểu về các vấn đề tài chính giúp tư vấn dòng tiền cho người mua nhà nhanh và chính xác nhất chính là một điểm mạnh của tôi. 

 

Tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ đặc biệt, hướng đến khách hàng và hiểu rằng mỗi cá nhân có nhu cầu và lối sống độc đáo. Tôi luôn hướng tới việc mang đến cho khách hàng của mình một khía cạnh mới mẻ về thị trường Bất Động sản. Tôi đang nỗ lực hết mình tạo nên những giá trị khác biệt để trở thành một chuyên gia hàng đầu!

Các dự án của đại lý

Sky Central

Sky Central dễ dàng kết nối trung tâm hành chính, trung tâm mua sắm và giải trí, các hệ thống trường học và bệnh viện lớn. Không chỉ vậy, cư dân còn được thừa hưởng hệ sinh thái xanh - trong lành hồ lớn xung quanh như: hồ Định Công, hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Dương Văn Thanh