dluq - duong van ngo

Dương Văn Ngọ

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0904 502 399
  • Email: ngodv@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Hoạt động môi giới bất động sản từ những năm 2014, tôi nắm bắt được những yếu tố cốt lõi hình thành nên giá trị bất động sản để đưa ra được những nhận xét chính xác, những tư vấn chuyên sâu để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Các dự án chung cư đã tham gia: Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, VinHomes Royal City, Times City, Mulberrylane, Seasonavenue, Ecolife Capitol, Imperial Garden , Dleroisoleil Quảng An, Sunshine City, B6 Giảng Võ – The Golden Armor….

Các dự án liền kề biệt thự đã bán: Vinhomes Green Bay, Beleville B4 Nam Trung Yên, The Eden Rose, Athena Fulland, The Manor Central Park…

Giới thiệu

Xin chào quý khách hàng, tôi là Dương Văn Ngọ là kỹ sư chuyên ngành công nghệ thực phẩm Đại học Bách Khoa Hà Nội, đồng thời là cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh Đại học Bách Khoa Hà Nội và là Đại lý ủy quyền của Cenhomes.vn

Tôi đã hoàn thành chương trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho Đại lý ủy quyền khóa BPA-01HN. Tôi có đầy đủ kỹ năng quản lý, xây dựng và phát triển đội nhóm.... Với phương châm: Lấy giá trị cốt lõi là sự uy tín và tận tâm cộng với kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp.

Các dự án của đại lý

The Eden Rose

The Eden Rose nằm trong chuỗi KĐT hiện đại mang phong cách kiến trúc nước Mỹ, góp phần thay đổi diện mạo mảnh đất phía Tây và Đông Nam Hà Nội như: KĐT Manor Central Park Bitexco, KĐT Xa La, KĐT cao tầng Dương Nội, KĐT Văn Phú,..

Liên hệ với Dương Văn Ngọ