dluq - do thanh duan

Đỗ Thanh Duẩn

Quản lý đại lý

Kinh nghiệm:

Cho đến thời điểm hiện tại, tôi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản (BĐS). Tôi từng thực hiện mua bán các bất động sản sơ cấp, thứ cấp và cho thuê. Tôi cũng là người đóng vai trò hỗ trợ, tư vấn cho chủ đầu tư thực hiện triển khai dự án mới, mua bán & sáp nhật các doanh nghiệp bất động sản (M&A). Tôi từng đạt các giải thưởng cao nhất  của Tập Đoàn CenGroup ở các vị trí nhân viên kinh doanh và vị trí quản lý doanh nghiệp. Tôi tự tin, hiểu rõ và nắm bắt gần như tất cả các sản phẩm bất động sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Lâm Đồng & Ninh Thuận.

Giới thiệu

Tôi là Đỗ Thanh Duẩn, tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin của Học Viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông và là Thạc sỹ Kinh tếcủa Đại học Ngoại Thương. Hiện tại tôi đang công tác và làm việc tại Thành phố biển Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa. Bản thân hiện đang là Phó Giám đốc chi nhánh CenHomes tại Khánh Hòa, tôi luôn đặt cho mình một mục tiêu: “Hãy cố gắng làm tốt nhất để phục vụ khách hàng & đối tác của  chính và công ty”. Tôi luôn đặt chữ “TÍN & TRÁCH NHIỆM” lên bất kỳ mối quan hệ nào đặc biệt trong công việc. Cuộc sống luôn đổi thay, chúng ta đến với nhau là cái duyên trời định. Hy vọng tôi sẽ giúp bạn tìm được sự may mắn trong công việc hoặc ít nhất có thể hỗ trợ bạn bán hay mua một bất động sản nào đó. Trân trọng cảm ơn!!!

Các dự án của đại lý

Piania City Nha Trang

Khu Trung tâm đô thị Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang - Piania City Nha Trang là dự án trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa tại sân bay cũ Nha Trang có diện tích hơn 62ha (nằm trong tổng thể diện tích 186 ha dự án khu phức hợp lớn nhất thành phố Nha Trang) với đầy đủ loại hình thương mại, dịch vụ, công viên, bảo tàng….

Liên hệ với Đỗ Thanh Duẩn