IMG_4353-copy

Đinh Bá Dũng

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0963 969 500
  • Email: dungdb@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm nhiều năm và lòng nhiệt huyết trong lĩnh vực Bất Động Sản, tìm hiểm và nghiên cứu kỹ lưỡng các sản phẩm chất lượng có tỷ suất lợi nhuận cao, có sự gia tăng về giá trị trong tương lai và dòng tiền sinh ra mạnh mẽ như: dự án Vinhome Imperia, Vinhomes Marina, Hoàng Huy Pruska An Đồng, Hoàng Huy Riverside, LG Tràng Duệ… Các bất động sản phân lô đất nền tại thị trường Hải Phòng và các tỉnh thành lân cân. Để có được những thành quả hôm nay, tôi vô cùng cám ơn những gì CenHomes đã đem lại cho mình, đó chính là một lộ trình họ tập và làm việc chuyên nghiệp được định hướng rõ ràng và cụ thể.  

Giới thiệu

Xin chào, Tôi là Đinh Bá Dũng, sinh ra và trưởng thành tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Tôi đã tốt nghiệp chuyên nghành Công Nghệ Thông Tin tại trương Đại học Hàng Hải Việt Nam. Yêu thích và đam mê công nghệ, tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng: thông qua công nghệ 4.0 sẽ giúp nhiều khách hàng tiếp cận đến những sản phẩm tốt và chất lượng. Tôi luôn lắng nghe cẩn thận những tâm tư và nguyện vọng của người mua để xác định nhu cầu của họ và hướng dẫn họ từng bước trong quá trình mua hàng, từ việc tìm kiếm căn hộ phù hợp và đi đến một hợp đồng mua bán minh bạch. Với sự cộng hưởng từ kinh nghiệm của bản thân và nền tảng công nghệ hiện đại của cenhomes.vn, tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng và biến việc mua bán nhà đất trở nên dễ dàng hơn bao giớ hết đối với họ. Thông qua quy trình làm việc và phương pháp tìm kiếm những bất động sản tiềm năng tăng trưởng tốt, minh bạch về tính pháp lý, có hệ thống thẩm định giá chuẩn chắc chắn sẽ làm hài lòng và mang lại niềm tin tưởng từ phía khách hàng.

Các dự án của đại lý

Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng

Làng Việt kiều Quốc tế Hải Phòng nằm ven bờ sông Lạch Tray, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân. Sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm Hải Phòng 2km. Ngoài ra, cư dân tại đây chỉ cần di chuyển hơn 5 km để đến Sân bay quốc tế Cát Bi và Cảng Hải Phòng, rất thuận lợi cho các hoạt động giao thương và du lịch.

Khu đô thị Tràng Duệ - Seoul Eco Homes

Khu đô thị Tràng Duệ có mạng lưới giao thông liên hoàn và thuận tiện từ khu đô thị đến các quận nội thành chỉ khoảng 7 phút chạy xe dọc theo các tuyến đường của thành phố, đặc biệt hơn là rất thuận lợi để quý khách hàng hòa vào tuyến cao tốc 5 đi Hà Nội và cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh.

Hoàng Huy Riverside

Dự án Hoàng Huy Reverside nằm ở số 1 đường Chi Lăng, Thượng Lý, Hải Phòng. Một mặt giáp đường Hùng Vương, một mặt giáp dòng sông Tam Bạc.

Him Lam Hùng Vương

Dự án Him Lam Hùng Vương nằm giữa hai Quốc Lộ 5 mới và cũ (chính phủ chủ trương biến 9km đường Quốc Lộ 5 thành đường nội đô do thành phố quản lý đồng nghĩa không còn xe container, gần trung tâm thành phố).

Liên hệ với Đinh Bá Dũng