dluq - dao viet hung

Đào Việt Hưng

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0964 716 189
  • Email: hungdv@cenhomes.com
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với nhiều năm kinh nghiệm của bản thân trong lĩnh vực tư vấn và nghiên cứu bất động sản, tôi là người cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết trong việc lập các kế hoạch chiến lược tiếp thị sản phẩm. Cùng với đó là sự tâm huyết yêu nghề trong việc mang đến những thông tin mua – bán bổ ích tới khách hàng của mình.

Kỹ năng đàm phán kết hợp phân tích được nghiên cứu kỹ lưỡng và hiểu biết sâu rộng về giá trị tài sản cụ thể cho từng khu vực. Tôi cũng đã trang bị được cho mình những kinh nghiệm phát triển team và quản lý đội nhóm bán hàng tại một số Sàn giao dịch Bất động sản như: Tân Thịnh Land, Hoàng Gia ….

Giới thiệu

Xin kính chào quý khách, tôi tên là Đào Việt Hưng - Đại lý ủy quyền của Cenhomes.vn. Sau khi tốt nghiệp hai văn bằng kĩ sư Quản lý đất đai tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Cao học Quản lí đô thị tại Đại học Kiến trúc Hà Nội tôi đã bén duyên với nghề Bất động sản.

Tôi đã có kinh nghiệm về bất động sản thổ cư, các giao dịch từ cho thuê và mua bán nhà đất đến bất động sản thương mại, cho thuê không gian công nghiệp và văn phòng. Bên cạnh việc là một nhà môi giới bất động sản, tôi luôn luôn tìm tòi học hỏi, cố gắng hoàn thiện mình hơn với việc học thêm một số chương trình đào tạo về Tài chính bảo hiểm, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho Mentor phát triển Đại lý Ủy Quyền - BPM.

Với khát khao cháy bỏng trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp trong thị trường sôi động, nóng bỏng hiện nay. Tôi mong muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình để làm tăng tính minh bạch trên thị trường bất động sản Việt Nam, nâng cao vị thế hình ảnh của nhà môi giới bất động sản, được đông đảo xã hội thừa nhận, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho cuộc sống, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tôn chỉ trong công việc của tôi, lấy khách hàng làm trung tâm với phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ”.

Các dự án của đại lý

Liên hệ với Đào Việt Hưng