dluq - dang thi thanh thuy

Đặng Thị Thanh Thùy

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0988 798 678
  • Email: [email protected]
  • Mã đại lý: DL00001
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tôi luôn nỗ lực để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho mỗi khách hàng. Dù mục tiêu là duy trì kênh đầu tư sinh lợi hay tìm kiếm tổ ấm mới cho gia đình, tôi luôn đồng hành, lắng nghe và hỗ trợ để quý khách hàng có được lợi ích tốt nhất ! Ý thức rõ được trách nhiệm khi là người phân phối một tài sản với giá trị cao, nên tôi đã lựa chọn sản phẩm của các “ông lớn” như: Vingroup, Sun Group, FLC Group, Bitexco.. để khách hàng không phải đối mặt với rủi ro pháp lý, lo lắng về năng lực chủ đầu tư hay thị trường sụt giảm.

Giới thiệu

Tôi là Thuỳ Đặng 29 tuổi, tôi quyết định trở thành chuyên viên tư vấn bất động sản với phương châm làm việc đặt chữ Tín làm kim chỉ nam, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hành động. Tôi mong muốn góp sức cùng CenHomes xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp để khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi giao dịch. Rất hi vọng có cơ hội được giúp sức và tư vấn cho quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn !

Các dự án của đại lý

Stellar Garden

Stellar Garden là khu căn hộ cao cấp tổng hòa của mọi yếu tố từ hiện đại, sang trọng đến tinh tế. Đây là dự án trọng điểm tại quận Thanh Xuân của chủ đầu tư Quang Minh JSC., nhằm tạo dựng thương hiệu cũng như khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Kosmo Tây Hồ

Tọa lạc tại tại số 101 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, vị trí dự án Kosmo Tây Hồ được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa tại trung tâm Hà Nội. Từ vị trí khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và Sân bay quốc tế Nội bài thông qua các trục đường Nguyễn Văn Huyên - Phạm Văn Đồng - Võ Chí Công - cầu Nhật Tân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vinhomes Royal City

Với vị trí đắc địa, tọa lạc ngay cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, Royal City trở thành tâm điểm – biểu tượng kiếm tìm của cư dân từ khắp nơi khi tiến về Hà thành để sinh sống và làm việc.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Đặng Thị Thanh Thùy