dluq - dang dinh manh

Đặng Đình Mạnh

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0986 684 646
  • Email: manhdd@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với 2 năm làm trong lĩnh vực bất động sản, và đã hoàn thành chứng chỉ chuẩn Đào tạo Quốc tế dành cho Đại lý ủy quyền BPA-Become Professional Agent. Tôi đã hỗ trợ được rất nhiều giao dịch thành công, giúp khách hàng tìm được những ngôi nhà hạnh phúc mà nhiều người mơ ước.

Không dừng ở đó tôi vẫn luôn nỗ lực tìm kiếm và trau dồi thêm kiến thức, luôn tìm hiểu rất chi tiết về sản phẩm, phân tích về thị trường để đưa ra các phương án tốt nhất cho khách hàng. Các dự án mà tôi đã giao dịch thành công gồm : The Emerald, The Greendaisy, Goldmark City.... tại khu vực quân từ liêm, cầu giấy, hà đông…T

ừ kinh nghiệm của bản thân và công nghệ hiện đại 4.0 của Cenhomes.vn, tôi luôn  biết làm cho khách hàng hài lòng và việc mua bán trở lên suân sẻ hơn bao giờ hết. Với kinh nghiệm và sự yêu nghề của tôi, tôi luôn sãn sằng hỗ trợ quý khách hàng và đối tác trong công việc sắp tới.

Giới thiệu

Tôi Đặng Đình Mạnh -  Cử nhân kê toán trường Đại học Thương mại Hà Nội.  Tôi đã có 3 năm làm trưởng phòng kinh doanh  Công ty cổ phần SHome viêt nam, và sau đó tôi đã biết đến bất động sản năm 2016 từ đó Cenhomes.vn chính là ngôi nhà thứ 2 của tôi.

Tôi rất yêu và đam mê với công việc, với nền tảng công nghệ hiện đại của cenhomes.vn và kinh nghiệm 2 năm làm trong bất động sản là một đại ý ủy quyền của CenHomes đã giúp tôi có một hệ thống về kiến thức, thông tin về thị trường nhanh , phân tích, đánh giá sản phẩm để đem lại các giá trị và cơ hội sinh lời tốt nhất cho khách hàng.

Đến với tôi khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất về dự án, tôi sẽ cung cấp cho người mua những thông tin sát thực nhất, tư vấn một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Chúc tất cả các khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được những căn hộ phù hợp và đáng giá!

Các dự án của đại lý

ICID Complex

ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Đặng Đình Mạnh