dluq - dang dinh hai

Đặng Đình Hải

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0939 901 102
  • Email: haidd@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề bất động sản, từng làm việc cho các tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam như:  Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Novaland...

Cùng với lòng nhiệt huyết, tìm hiểm và nghiên cứu kỹ lưỡng các sản phẩm chất lượng có tỷ suất lợi nhuận cao, có sự gia tăng về giá trị trong tương lai và dòng tiền sinh ra mạnh mẽ qua các dự án tôi đã triển khai thành công như dự án Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina, Hoàng Huy Pruska An Đồng, Hoàng Huy Riverside, LG Tràng Duệ…

Các bất động sản phân lô đất nền tại thị trường Hải Phòng và các tỉnh thành lân cân. Để có được những thành quả hôm nay, tôi vô cùng cám ơn những gì CenHomes đã đem lại cho mình, đó chính là một lộ trình họ tập và làm việc chuyên nghiệp được định hướng rõ ràng và cụ thể.

Giới thiệu

Xin chào! Tôi là Đặng Đình Hải - Đại lý ủy quyền của CenHomes tại Hải Phòng. Tôi sinh ra và lớn lên ở thành  phố đất cảng Hải Phòng,  đã từng trải qua nhiều ngành nghề khác nhau. Nhưng khi bén duyên với bất động sản và đặc biệt khi được là thành viên của Cengroup.

Tôi cảm thấy đây mới là công việc yêu thích và gắn bó lâu dài. Hiện nay tôi đã triển khai thành công nhiều dự án tại Hải Phòng cũng như các tỉnh. CenHomes ra đời, như một siêu vũ khí, giúp thị trường bất động sản thêm minh bạch, sale với khách hàng cũng như chủ nhà (chủ đầu tư) gần nhau hơn.

Với sự cộng hưởng từ kinh nghiệm của bản thân và nền tảng công nghệ hiện đại của Cenhomes.vn, tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng và biến việc mua bán nhà đất trở nên dễ dàng hơn bao giớ hết đối với họ.

Thông qua quy trình làm việc và phương pháp tìm kiếm những bất động sản tiềm năng tăng trưởng tốt, minh bạch về tính pháp lý, có hệ thống thẩm định giá chuẩn chắc chắn sẽ làm hài lòng và mang lại niềm tin tưởng từ phía khách hàng.

Các dự án của đại lý

Liên hệ với Đặng Đình Hải