dluq - cam li ly

Cầm Li Ly

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0912 585 500
  • Email: lycl@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với 8 năm kinh nghiệm trong chuyển nhượng - mua bán và hoàn thiện thủ tục sang tên bất động sản(BĐS). Tôi hoàn toàn tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất mà khách hàng mong muốn.

Tôi luôn tâm niệm bản thân phải Tận Tụy - Trung Thực - Nhiệt Tình, cùng với việc vận dụng  nền tảng kiến thức được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu của Singapore và Việt Nam, để từ đó hoàn thiện bản thân và giúp đỡ khách hàng.

Từ các dự án Mipec Riverside, Vinhomes Riversides, SunGrand City Ancora Residence, Imperia Sky Garden…. Các giao dịch chuyển nhượng thành công như căn hộ B1910 chung cư Mipec Riverside,…. Cá nhân tôi có thể tư vấn cho khách hàng mọi thủ tục cần thiết để sở hữu một bất động sản theo mong muốn.

Giới thiệu

Thật tự hào khi được giới thiệu với khách hàng tôi là thành viên của Cenhomes.vn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ khâu mua nhà và cả quá trình sau đó. Tôi và Cenhomes.vn có khả năng hoàn thiện mọi mong muốn  của khách hàng. 

Trong 3 năm làm việc tại CenGroup đã cho tôi kinh nghiệm sâu sắc trong việc bán hàng, xây dựng đội nhóm. Tôi đã từng trải nghiệm qua những vị trí như: nhân viên bán hàng dự án, trưởng phòng kinh doanh dự án. Hiện tại tôi đang làm việc tại vị trí đại lý ủy quyền của Cenhomes.vn.

Trên tất cả CenGroup đã đào tạo, bồi dưỡng tôi để tôi có thể vững vàng trong vị trí đại lý ủy quyền. Và trên hết tôi là một chuyên gia tư vấn trong môi giới mua - bán bất động sản (BĐS).

Tôi hoàn toàn tự tin vào kĩ năng tư vấn thông tin – định giá – hoàn thiện thủ tục mua – bán cho khách hàng trong lĩnh vực BĐS. Tôi có chứng chỉ môi giới BĐS của Bộ Xây Dựng cấp và chứng chỉ môi giới và xây dựng đội ngũ bán hàng của chuyên gia Singapore đào tạo. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Cenhomes.vn và làm việc trực tiếp với tôi là tìm đến dịch vụ chất lượng cao với sự tin tưởng an tâm tuyệt đối.

Các dự án của đại lý

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Cầm Li Ly