dluq - bui phi hung

Bùi Phi Hùng

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0933 295 222
  • Email: hungbp@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh phân phối Bất động sản, cũng như đã tốt nghiệp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho chuyên gia tư vấn BĐS được phối hợp tổ chức bởi IEA Singapore danh tiếng và nhà phân phối & đầu tư bất động sản thứ cấp hàng đầu Việt Nam - CenLand. Tôi luôn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và phát triển hệ thống bất động sản. Hướng tới một môi trường bất động sản văn minh - nơi khách hàng được phục vụ tận tình và có thể tìm thấy được những sản phẩm ưng ý và gạt bỏ đi những nỗi lo, băn khoăn trăn trở. Khách hàng chỉ cần lựa chọn CenHomes, chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng! Cảm ơn quý khách đã lựa chọn!

Giới thiệu

Bùi Phi Hùng trưởng thành từ chuyên ngành Quản lý đất đai và bất động sản tại trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội, có kiến thức chuyên môn trong ngành bất động sản qua thời gian làm việc và nghiên cứu chuyên sâu về thị trường bất động sản cũng như được đào tạo bài bản chuyên nghiệp từ CenHomes và khoá học theo chuẩn quốc tế từ chuyên gia Singapore. Tôi luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng để họ có thể lựa chọn được đúng sản phẩm tốt. Bên cạnh đó, tôi luôn lắng nghe cẩn thận những tâm tư và nguyện vọng của người mua để xác định nhu cầu của họ và hướng dẫn họ từng bước trong quá trình mua hàng, từ việc tìm kiếm căn hộ phù hợp và đi đến một hợp đồng mua bán minh bạch. Với sự cộng hưởng từ kinh nghiệm của bản thân và nền tảng công nghệ hiện đại của CenHomes, tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng và biến việc mua bán nhà đất trở nên dễ dàng hơn bao giớ hết đối với họ.

Các dự án của đại lý

Chung cư Sunshine City

Sunshine City là khu đô thị ven sông đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội. Dự án được ví như viên kim cương hội tụ mọi tinh hoa của những thành phố biểu tượng trên thế giới như New York, Paris, Melbourne,.... Đặc biệt, Sunshine City được xây dựng tại bờ Nam sông Hồng hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc. Tất cả hứa hẹn sẽ nâng tầm cuộc sống của mỗi cư dân thành nghệ thuật sống thượng lưu.

Vinhomes Times City

Vinhomes Times City nằm ở cửa ngõ đông nam thủ đô Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 4km. Đây là khu đô thị phức hợp xây dựng theo phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của đảo quốc Singapore. Times City thiết lập và định hướng những tiêu chuẩn sống mới cho loại hình nhà chung cư hiện đại cùng những giá trị về văn hóa cộng đồng. Có thể nói Times City không chỉ là nơi đáng sống mà còn là một địa chỉ vui chơi đầy hấp dẫn của người dân Hà Nội

Liên hệ với Bùi Phi Hùng