Bách Đạt Riverside

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt

Sơ lược về Chủ đầu tư

GIỚI THIỆU

Ra đời vào ngày 09 tháng 05 năm 2005, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt tự hào vì đã có một chặng đường 10 năm hoạt động ổn định, phát triển vững chắc, không ngừng mở rộng qui mô, ngành nghề và ngày càng khẳng định chỗ đứng của doanh nghiệp trên thương trường.

Cùng với sự phát triển chung của Đà Nẵng, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt đã lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp với những mục tiêu cụ thể trong từng giai đoạn. Đến nay, có thể thấy những thành tựu nổi bật của Bách Đạt qua những con số ấn tượng như sau:

  • Vốn điều lệ tăng 100% từ 10 tỷ đồng đến nay lên 20 tỷ đồng;

  • Ngành nghề ban đầu từ sản xuất, kinh doanh café thương hiệu Bách Đạt, mở rộng thêm kinh doanh bất động sản, chủ dự án xây dựng cơ sở hạ tầng với quy mô hàng chục hecta ( KĐT Bách Đạt ), xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, kinh doanh ôtô, khách sạn….

  • Nhân sự tăng 400%, từ 20 nhân viên đến nay lên 100 nhân viên.

Sứ mệnh:

Bách Đạt hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư. Không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, đóng góp tích cực cho công đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Bách Đạt hân hạnh giới thiệu các dự án bất động sản đã được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng và các đối tác.

 

Thư gửi tới chủ đầu tư