Aqua Park Bắc Giang

Apec Group

Sơ lược về Chủ đầu tư

Trên chặng đường hơn 11 năm hình thành và phát triển, APEC GROUP là tập đoàn được biết đến với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong đa dạng các lĩnh vực: bất động sản, đầu tư tài chính, chứng khoán, xử lý môi trường, giáo dục, trí tuệ nhân tạo, khách sạn, thương mại dịch vụ.

APEC là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất Động Sản. Chúng tôi được biết đến như một trong những nhà phát triển khu đô thị, khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Trong thời gian sắp tới, bên cạnh việc tiếp tục phát triển các lĩnh vực thế mạnh của mình, chúng tôi tập trung chuẩn bị các bước chạy đà để dần chuyển đổi mô hình theo hướng sáng tạo, thông minh và mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam, kết hợp cùng các Công ty con và Công ty liên kết mang tới cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất. Chúng tôi tin rằng thành công của một doanh nghiệp được khởi nguồn từmột chiến lược kinh doanhcó tâm và có tầm nhằm tối đa hóa lợi ích của tất cả các thành viên trong công ty, các cổ đông, khách hàng và đối tác.

Sứ mệnh của chúng tôi là biến giấc mơ của mỗi gia đình Việt là được sống trong ngôi nhà của chính mình với sự tiện nghi, an toàn và chất lượng cao nhất thông qua việc đầu tư và phát triển các dự án BĐS đẳng cấp – với tất cả niềm đam mê và niềm tin mãnh liệt rằng tất cả mọi người đều xứng đáng tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp.

Để thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao của mình, chúng tôi tuân thủ một cách nhất quán ba nguyên tắc sau:

Hoạt động minh bạch, hiệu quả, tiếp tục tiệm cận với những tiêu chuẩn cao của quản trị kinh doanh quốc tế

“Nhân tài” sẽ luôn là trung tâm của sự trường tồn và phát triển, đặc biệt phải xây dựng và phát huy tối đa năng lực của đội ngũ điều hành, quản lý có tâm và có tầm

Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với hàm lượng chất xám cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh Việt Nam vì chúng tôi tin vào quy luật của vũ trụ: 22% người giàu đang nắm giữa 78% tài sản của đất nước

CÁC DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ TRIỂN KHAI

- Mandala Hotel & Spa Vị trí: Đường Kinh Dương Vương, thành phố Bắc Ninh.

- Royal Park Bắc Ninh Vị trí: Đường Kinh Dương Vương, thành phố Bắc Ninh

- Royal Park Huế Vị trí: Khu B, An Vân Dương, thành phố Huế

- Khu công nghiệp APEC Đa Hội Vị trí: Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh

- Khu dân cư số 5 Túc Duyên Vị trí: Phường Túc Duyên, thành phố Thái Nguyên

- TTTM Ngã 3 Bắc – Nam Vị trí: Ngã Ba Bắc Nam, tổ 22, phường Gia Sàng, Tp. Thái Nguyên

- TTTM chợ Tam Đa 11 Dốc Tam Đa, phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Thư gửi tới chủ đầu tư