Hình ảnh

Mặt bằng

Vệ tinh

Giao thông

Alpha City

Tổng quan dự án
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Alpha King (Việt Nam)
Địa chỉ dự án: Số 87 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư,
Tổng diện tích khu đất: Đang cập nhật
Quy mô dự án: Đang cập nhật
Cơ cấu diện tích: Đang cập nhật
Giá sản phẩm: Từ 2 - 10 tỷ
Giới thiệu

Tổ hợp dự án Alpha City gồm có 02 dự án nằm ở hai khu vực khác nhau, chỉ cách nhau hơn 150 m đi bộ, với GFA hơn 200,000 m2 và là hai dự án tiên phong về Công Nghệ BIM của Bộ Xây Dựng.   Dự án thứ nhất nằm ở góc đường Cống Quỳnh và Nguyễn Cư Trinh, chỉ cách Trạm Metro Thái Bình 400 m và cách Chợ Bến Thành 01 Km. Đây là một toà tháp đôi cao 49 tầng, gồm những căn hộ hạng sang, Sky Villa, Penthouse, có cả những căn hộ biến hình (gọi là Alpha Hill) và khu Trung tâm thương mại 08 tầng phía dưới (gọi là Alpha Mall).   Dự án thứ hai nằm ở ngay góc đường Trần Hưng Đạo và Hồ Hảo Hớn. Đây là một toà tháp văn phòng Hạng A, cao 35 tầng, GFA đạt 72,000 m2 và là địa điểm cho hơn 10,000 người cùng làm việc.

bia 1

Tổ hợp dự án Alpha City gồm có 02 dự án nằm ở 2 khu vực khác nhau: dự án căn hộ hạng sang (Alpha Hill) và dự án văn phòng Hạng A (Alpha Tower).

Chủ nhân những căn hộ Alpha Hill sẽ được sở hữu những công nghệ thông minh tiên tiến nhất và duy nhất ở Việt Nam, với nội thất biến hình “đúng nghĩa” và độc đáo, cùng hạ tầng tiện ích đẳng cấp Quốc tế, mang lại chất lượng sống tuyệt vời và trải nghiệm những dịch vụ hỗ trợ khách hàng theo tiêu chuẩn thế giới chỉ có tại những khách sạn sang trọng.

bia â

Alpha Hill là toà tháp đôi về căn hộ cao nhất Việt Nam với thiết kế rất hiện đại, ấn tượng và có giá trị gia tăng nhanh trong tương lai.

Alpha Tower lấy ý tưởng thiết kế từ chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam và được ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới như: Công nghệ nhận diện khuôn mặt, Hệ thống ghi danh tự động,… Đặc biệt, Alpha Town có thiết kế sàn không cột lên đến 2,000 m2 với trần cao 3 m, có thể nói là lớn nhất trong khu vực cho đến thời điểm hiện nay, đảm bảo lấy gió và ánh sáng tự nhiên tối đa cho toàn bộ toà nhà.

bia 3

Đường chạy bộ trên không 85m là một trong những tiện ích nổi bật của dự án.

Alpha King mong muốn Alpha City sẽ trở thành một “Khu Trung tâm mới”, một khu trung tâm trong Trung Tâm, một khu đa công năng, vừa có thể ở và làm việc, vừa có thể giải trí và học tập, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống một cách dễ dàng nhất.

Vị trí dự án

Hồ bơi vô cực

Khu vui chơi

Đường chạy bộ trên không 85m

Sân vườn nghệ thuật

BBQ

Phòng Gym

Kid Playground

Sky Bridge

Hotline hỗ trợ khách hàng

1800.6268

Liên hệ tư vấn
Báo cáo lỗi

Bạn hãy giúp gửi báo cáo đến chúng tôi khi có thông tin chưa chính xác hoặc bất cứ lỗi nào đó xảy ra. Xin chân thành cảm ơn!!!