8 mẫu phòng khách nhỏ nhưng đẹp lung linh

Diện tích của những phòng khách dưới đây đều không lớn, nhưng vẻ đẹp, tiện dụng và cá tính của nó là điều không thể phủ nhận.

Phòng khách luôn được xem như bộ mặt của ngôi nhà. Giữ trọng trách là nơi tiếp khách cũng như là nơi tụ họp, gắn kết các thành viên trong gia đình, phòng khách thường được ưu tiên cho vị trí đẹp cũng như nội thất hiện đại, tiện nghi. Vấn đề đặt ra là không phải không gian sống nào cũng đủ rộng rãi để người ta có thể dành cho phòng khách hẳn một căn phòng và muốn bày biện gì cũng được. Câu hỏi đặt ra là vậy bài trí những phòng khách nhỏ sao cho đẹp?

1. Có lẽ điểm nhấn nổi bật nhất ở phòng khách này chính là chiếc sofa đỏ. Kiểu dáng thanh mảnh của sofa và những món nội thất cá tính nhưng nhỏ gọn mang đến cho căn phòng này sức hấp dẫn không thể phủ nhận.

8 mẫu phòng khách nhỏ nhưng đẹp lung linh (1)
2. Thực ra chỉ cần một chiếc sofa đơn thanh mảnh và một chiếc bàn nước nho nhỏ cũng đủ để bạn "định vị" khu vực tiếp khách của mình. Bạn có thể chọn bàn gập hoặc bàn mặt kính để tạo cảm giác gọn gàng hơn cho nơi tiếp khách của mình.

8 mẫu phòng khách nhỏ nhưng đẹp lung linh (2)
3. Những bộ sofa góc luôn là lựa chọn đáng tham khảo cho những phòng khách nhỏ. Nó còn giúp bạn có thể khéo phân chia khu vực cho những căn phòng đa năng nữa đấy. Về bàn nước, tất nhiên bạn chỉ cần một bàn nước thanh mảnh cũng đã rất đủ dùng.

8 mẫu phòng khách nhỏ nhưng đẹp lung linh (3)
4. Một mẫu phòng khách nhỏ tiêu biểu nhưng vẫn rất ghi điểm. Phòng khách này mang đậm phong cách Scandinavian với tone màu trắng và chất liệu gỗ chủ đạo. Cũng nhờ vậy mà căn phòng ngủ trông rộng rãi hơn thực tế.

8 mẫu phòng khách nhỏ nhưng đẹp lung linh (4)
5. Một chiếc sofa nhỏ nhưng dài và một chiếc bàn nước dài có thể gấp gọn thực sự là điều bạn có thể tham khảo cho những phòng khách nhỏ, hẹp.

8 mẫu phòng khách nhỏ nhưng đẹp lung linh (5)
6. Phải chia không gian với phòng bếp, nhưng rõ ràng việc sử dụng thảm và những món nội thất nhỏ gọn đã giúp góc tiếp khách trở nên riêng biệt và đầy đủ tiện nghi.

8 mẫu phòng khách nhỏ nhưng đẹp lung linh (6)
7. Kiểu sofa cách điệu thanh mảnh thế này giúp bạn ăn gian được kha khá không gian cho phòng khách đây. Hơn hết nếu biết mix - match thông minh, phòng khách dù nhỏ vẫn rất có chất riêng.

8 mẫu phòng khách nhỏ nhưng đẹp lung linh (7)
8. Lại một phòng khách rất nhã nhặn mang phong cách Scandinavian. Rõ ràng, với tone màu chủ đạo, phong cách nội thất Bắc Âu này rất hợp với những không gian sống nhỏ nhưng vẫn muốn có cá tính riêng.

8 mẫu phòng khách nhỏ nhưng đẹp lung linh

Bạn đã tìm được  mẫu phòng khách ưng ý chưa?

Theo Afamily